Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Quy trình khám sẹo chuẩn y khoa tại Doctor Scar

Quy trình khám trước khi điều trị sẹo rỗ đóng góp một phần rất quan trọng đến kết quả điều trị. Việc thực hiện quy trình khám chuẩn y khoa tại Doctor Scar diễn ra như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

Quy trình khám trước khi điều trị sẹo rỗ đóng góp một phần rất quan trọng đến kết quả điều trị.

Việc thực hiện quy trình khám chuẩn y khoa tại Doctor Scar sẽ giúp khách hàng đảm bảo những vấn đề sau:

  • Xác định đúng tình trạng da, nhận diện các loại sẹo và mức độ nặng nhẹ.
  • Bác sĩ chấn đoán chính xác để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp
  • Phát hiện các bệnh lý tiềm ẩn trên da để có cách xử lý tránh gây viêm nhiễm.

Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng

quy-trinh-tri-seo
Thu thập thông tin khách hàng

Khi đến khám tại Doctor Scar, khách hàng sẽ phải điền đầy đủ vào phiếu thông tin khách hàng, bao gồm các thông tin liên quan đến bệnh lý tổng quát và bệnh lý da liễu của mình. Những thông tin này có ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn phương pháp và đưa ra liệu trình điều trị, vì thế khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và chi tiết nhất để không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị.

quy-trinh-kham-seo-ro
Thu thập thông tin khách hàng tại Doctor Scar

Bước 2: Thăm khám

Bác sĩ tiến hành thăm khám dưa trên phiếu điền thông tin, đặt những câu hỏi sâu hơn để hiểu rõ về tình trạng bệnh lý và sẹo hiện tại của khách hàng.

quy-trinh-tri-seo-ro
Bác sĩ da liễu Doctor Scar thăm khám khách hàng

Bước 3: Soi da

Bác sĩ tiến hành soi da cho khách để xác định cấu trúc da mặt, ghi nhận những vấn đề sắc tố và phân loại các vấn đề trên da.

quy-trinh-tri-seo-ro
Bác sĩ da liễu soi da

Trong quá trình soi, bác sĩ sẽ phát hiện ra các bệnh lý về da có thể ảnh hưởng đến kết quả điều trị sẹo rỗ và gây lây nhiễm như: mụn cóc phẳng, herpes, viêm da tiết bã… từ đó có quy trình điều trị phù hợp.

quy-trinh-tri-seo-ro

Bước 4: Khám sẹo

Sau đó, bác sĩ tiếp tục dùng đen pin để soi các tuyển bề mặt da để tiến hành xác định và nhận diện chính xác những loại sẹo rỗ có trên mặt khách hàng, mức độ nặng nhẹ ở từng vùng từ đó đưa ra chiến lược điều trị với liệu trình và thời gian phù hợp.

quy-trinh-tri-seo-ro
Bác sĩ tiếp tục dùng đen pin để soi các tuyển bề mặt da

Ở mỗi loại sẹo có mỗi cách điều trị khác nhau, vì thế cần xác định chính xác những loại sẹo có trên da mặt khách hàng để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Đây cũng là lúc khách hàng được nhìn cận cảnh những vết sẹo của mình.

Bước 5: Bác sĩ da liễu đưa ra phác đồ điều trị  

quy-trinh-tri-seo-ro
Bác sĩ da liễu sẽ đưa ra phác đồ điều trị

Bác sĩ da liễu sẽ đưa ra phác đồ điều trị gồm phương thức, liệu trình và thời gian điều trị, các loại thuốc uống, thuốc bôi cũng như hiệu quả cao nhất có thể đạt được sau khi kết thúc liệu trình. Trong trường hợp khách hàng tuân thủ đầy đủ liệu trình điều trị & chỉ dẫn của bác sĩ thì phòng khám cam kết sẽ chịu 100% trách nhiệm về hiệu quả điều trị sẹo rỗ cho khách hàng.

Bước 5: Lưu thông tin khách hàng

Thông tin của khách hàng về hình ảnh sẹo trước và sau mỗi lần điều trị, liệu trình điều trị và tất cả những thông tin liên quan đều sẽ được lưu trữ trên hệ thống nội bộ, đảm bảo bác sĩ theo dõi về tình trạng cải thiện của khách hàng và dễ dàng so sánh hiệu quả điều trị qua mỗi lần.

quy-trinh-tri-seo-ro
Lưu giữ thông tin khách hàng

Toàn bộ quy trình khám da để điều trị sẹo rỗ tại Phòng khám Doctor Scar đều được thực hiện bởi 100% các bác sĩ da liễu có chuyên môn sâu và kinh nghiệm trong ngành. Đảm bảo việc chẩn đoán chính xác và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất dành cho khách hàng.

bac-si-tri-seo-ro

Hiện nay, Phòng khám da liễu Doctor Scar- Trị sẹo rỗ #1 cùng đội ngũ bác sĩ ưu tú với trang thiết bị hiện đại là một trong những cơ sở tiên phong và đạt chuẩn y khoa về công nghệ Laser Fractional CO2 kết hợp PRP - huyết tương giàu tiểu cầu. Chúng tôi cam kết và nỗ lực đem lại hiệu quả điều trị* tốt nhất cho khách hàng

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

5 lý do Laser Fractional CO2 trị sẹo rỗ hiệu quả nhất

5 lý do Laser Fractional CO2 trị sẹo rỗ hiệu quả nhất

Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Quy trình chiết tách và cơ chế hoạt động của PRP khi đưa vào cơ thể

Quy trình chiết tách và cơ chế hoạt động của PRP khi đưa vào cơ thể

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016