Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Tìm hiểu giá tiền trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2

Sẹo mụn là một vấn đề tuy nhỏ mà không nhỏ. Giá tiền trị sẹo mụn bằng laser tại Tp. Hồ Chí Minh là bao nhiêu chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Sẹo mụn là một vấn đề tuy nhỏ mà không nhỏ. Giá tiền trị sẹo mụn là bao nhiêu? Giá tiền trị sẹo mụn bằng laser tại Tp. Hồ Chí Minh là bao nhiêu chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

tri-seo-mun-bang-laser
Đến với Doctor Scar - không còn lo sẹo

Giá tiền trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 tại Tp. Hồ Chí Minh

Mụn trứng cá mang lại rất nhiều rắc rối cho bạn. Khi điều trị mụn, bạn đã gặp rất nhiều khó khăn, công sức, thời gian và tiền bạc bỏ ra chỉ mong hết mụn. Thế nhưng, khi đã điều trị mụn thành công bạn còn gặp phải một vấn đề khác là: sẹo mụn. Sẹo do mụn để lại bám lâu, khó điều trị. Sẹo mụn không gây đau rát nhưng khiến bạn gặp những trở ngại trong cuộc sống, mât tự tin khi giao tiếp vì nó gây mất thẩm mỹ. Công nghệ Laser Fractional CO2 ra đời để xua đi nỗi lo lắng đó. Công nghệ Laser Fractional CO2 là công nghệ Laser tiên tiến nhất hiện nay, nó rất hiệu quả và an toàn cho da.

Giá tiền trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 là vấn đề nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, tại Tp. Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở trị sẹo mụn bằng công nghệ này, chi phí điều trị khác cao: từ 3 - 8 triệu đồng cho một lần điều trị, chi phí cao như vậy gây khó khăn cho nhiều bệnh nhân, khiến quá trình điều trị da gặp nhiều trở ngại.

Giá tiền trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 tại Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar

Vì sao công nghệ Laser Fractional CO2 có chi phí cao như vậy? Lý giải điều này chúng ta có thể tìm hiểu những nguyên nhân sau:

  • Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chi phí máy móc, thiết bị rất đắt tiền, thường phải nhập thiết bị từ Hàn Quốc, Mỹ…
  • Để thực hiện công nghệ  này phải là bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm mới bảo đảm an toàn cho sức khỏe người điều trị.
  • Dược mỹ phẩm kết hợp điều trị là dược mỹ phẩm nhập ngoại nên giá thành hơi cao.
tri-seo-mun-bang-laser
Một làn da tươi sáng là mong ước của các bạn gái

Theo tìm hiểu, Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ, là nơi đầu tiên chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam có giá ưu đãi nhất. Tại đây, giá điều trị sẹo mụn chỉ từ 3 - 5 triệu đồng cho một lần điều trị. Các bạn sẽ được bác sĩ da liễu trực tiếp điều trị. Hiện nay, Phòng Khám đang có chương trình khuyến mãi cho các  bạn điều trị sẹo mụn bằng công nghệ Laser Fractional CO2, chi phí được giảm giá lên đến 50%, số tiền cho một lần điều trị chỉ từ 3490000 đồng, đây là con số rất hợp lí phù hợp với túi tiền của các bạn phải không?

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016