Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

“Tôi đã điều trị sẹo rỗ thành công từ lần đầu tiên chỉ nhờ vào những bí quyết này!"

Một khách hàng đã thốt lên: “Tôi đã điều trị sẹo rỗ thành công từ lần đầu tiên chỉ nhờ vào những bí quyết này!”, đó là ai và bí quyết gì chúng ta cùng tìm hiểu.

Một khách hàng đã thốt lên: “Tôi đã điều trị sẹo rỗ thành công từ lần đầu tiên chỉ nhờ vào những bí quyết này!”, đó là ai và bí quyết gì chúng ta cùng tìm hiểu.

khach-hang-tri-seo

4 bí quyết điều trị sẹo rỗ thành công của khách hàng Nguyễn Hoàng Phương Thảo

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín chuyên điều trị sẹo rỗ được sở y tế cấp giấy phép hoạt động

Bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín được Sở Y Tế cấp giấy phép hành nghề. Tại đây Bác Sĩ Da Liễu có kinh nghiệm sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp cho từng vùng da của bạn, mang lại hiệu quả điều trị như mong muốn.

Khám & điều trị sẹo rỗ trực tiếp bới bác sĩ da liễu

Tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới, chỉ có bác sĩ da liễu mới được phép điều trị trực tiếp trên làn da của KH, giúp đảm bảo an toàn & hiệu quả điều trị. Các bác sĩ với trình độ chuyên môn & tay nghề cao sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng sẹo rỗ của bạn, nhằm mang đến hiệu quả điều trị cao nhất.

Sử dụng thuốc & sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Chỉ nên sử dụng các sản phẩm chính hãng được bác sĩ da liễu khuyên dùng. Vì lúc này da đang ở trong giai đoạn nhạy cảm nên các bác sĩ sẽ tư vấn các sản phẩm thích hợp cho làn da của bạn và tránh các sản phẩm gây hại cho da.

Kết hợp chăm sóc da sau điều trị tại nhà đúng cách

Việc uống thuốc & chăm sóc da đúng cách tại nhà sẽ quyết định đến 50% hiệu quả điều trị sẹo rỗ. Do đó bạn cần được hướng dẫn chăm sóc da đúng cách cũng như tuân thủ lời dặn của bác sĩ da liễu để đảm bảo hiệu quả.

Với 100% bác sĩ da liễu trực tiếp khám & điều trị cùng chính sách cam kết 100% hiệu quả điều trị, Doctor Scar là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm một nơi điều trị sẹo rỗ hiệu quả - an toàn - chi phí hợp lý.

06 lý do bạn nên tin tưởng điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar

bac-si-tri-seo

Là phòng khám đầu tiên và duy nhất chỉ chuyên sâu điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam.

100% bác sĩ da liễu trực tiếp khám và điều trị, theo dõi và đồng hành trong suốt quá trình trị liệu tại Doctor Scar.

An toàn và hiệu quả hàng đầu với qui trình điều trị chuẩn y khoa đảm bảo nguyên tắc vô trùng vô khuẩn. Xem thêm clip qui trình điều trị chuẩn y khoa: https://goo.gl/syAZFP

Chỉ sử dụng các loại thuốc y khoa đặc trị được FDA phê duyệt, được bác sĩ da liễu thế giới khuyên dùng.

Chỉ sử dụng các loại dược mỹ phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng tuyệt đối an toàn cho da trong và sau khi điều trị.

Rất nhiều khách hàng bị sẹo rỗ lâu năm đã điều trị thành công mỹ mãn tại Doctor Scar. Clip review của KH: https://goo.gl/vbeKAu

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Hướng dẫn chăm sóc da sau khi điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp Lăn kim

Hướng dẫn chăm sóc da sau khi điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp Lăn kim

Hỏi - đáp về việc chăm sóc da sau điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2

Hỏi - đáp về việc chăm sóc da sau điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016