Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng kết những phương pháp trị sẹo rỗ hot nhất năm 2016

Bài viết này cùng bạn điểm lại những ưu điểm của những phương pháp trị sẹo rỗ hot nhất năm 2016 để bạn tự chọn phương pháp nào phù hợp nhất cho mình.

Bài viết này cùng bạn điểm lại những ưu điểm của những phương pháp trị sẹo rỗ hot nhất năm 2016 để bạn tự chọn phương pháp nào phù hợp nhất cho mình.

tri-seo-2016

Những phương pháp trị sẹo rỗ năm 2016

Lăn kim

Đây là phương pháp được ưa chuộng những năm gần đây vì tác dụng mà nó mang lại. Thuật ngữ “lăn kim” đã không còn xa lạ đối với phần đông người Việt Nam. Cơ chế hoạt động của kim lăn là thúc đẩy sự hình thành và phát triển tế bào mới để sẹo rỗ đầy lên.

Khuyết điểm: cần tránh nắng tuyệt đối 4 ngày đầu tiên và 1 tháng sau lăn kim.

Lăn kim RF

Phương pháp hiện đại sử dụng bước sóng RF để tác động lên da khiến cho quá trình sẹo rỗ đầy lên nhanh chóng. Quá trình này còn được gọi là quá trình tăng sinh collagen. Đây là phương pháp mới của năm 2016 có tác dụng trị sẹo cao, được nhiều người ưa chuộng.

Khuyết điểm: chi phí điều trị hơi cao so với thu nhập phần đông của người Việt Nam.

Laser Fractional CO2

Phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Là thế hệ tiên phong trong thế hệ laser vi phân, mang lại hiệu quả điều trị vượt trội. Tùy theo tình trạng da mà bác sĩ da liễu sẽ điều trị sẹo rỗ trên da mặt bằng bước sóng bao nhiêu. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn cho da, hiệu quả điều trị sẹo cao, số lần điều trị ít và không cần bệnh nhân nghỉ dưỡng hay kiêng cữ gì cả.

Khuyết điểm:

Chi phí điều trị hơi cao so với thu nhập của người Việt Nam.

phong-phap-tri-seo-ro
Phương pháp nào trị sẹo rỗ phù hợp?

Nên chọn phương pháp trị sẹo rỗ nào phù hợp?

Những phương pháp trị sẹo rỗ của năm 2106 nổi bật là 3 phương pháp sau: lăn kim, RF và Laser Fractional CO2. Để chọn cho mình một phương pháp trị sẹo rỗ phù hợp nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tình trạng sẹo rỗ của bạn: sẹo rỗ nhẹ, sẹo rỗ nặng hay sẹo rỗ trung bình.

Tình trạng sức khỏe của bạn có phù hợp để điều trị sẹo bằng những phương pháp sử dụng công nghệ cao như vậy không.

Tình trạng tài chính của bạn: nếu còn là học sinh - sinh viên hoặc là người có thu nhập thấp bạn nên chọn phương pháp lăn kim sẽ phù hợp mà vẫn hiệu quả cao.

Nhìn chung, năm 2016 có những đột phá về điều trị sẹo rỗ như kết hợp lăn kim với PRP, kết hợp RF với PRP, kết hợp Laser Fractional CO2 với PRP… điều đó mang lại hiệu quả điều trị sẹo cao và còn có tác dụng dưỡng da, trắng sáng da.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

Laser Fractional CO2 là cách trị sẹo thâm hiệu quả nhất phải không?

Laser Fractional CO2 là cách trị sẹo thâm hiệu quả nhất phải không?

Trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 có tốt cho da hay không?

Trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 có tốt cho da hay không?

Sự thật làm đẹp bằng phương pháp lăn kim tái tạo da

Sự thật làm đẹp bằng phương pháp lăn kim tái tạo da

Máy lăn kim thẩm mỹ  RF chuyên trị sẹo rỗ

Máy lăn kim thẩm mỹ RF chuyên trị sẹo rỗ

RF Siêu vi điểm

RF Siêu vi điểm

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016