Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng quan Doctor Scar

Ra đời vào tháng 9/2016 với mục tiêu xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ cho 30.000 người trong 5 năm, Phòng khám Da liễu Doctor Scar – Trị sẹo rỗ #1 đang từng bước khẳng định vị thế là địa chỉ điều trị sẹo rỗ uy tín, an toàn và hiệu quả nhất. Đến nay, phòng khám đã điều trị sẹo rỗ thành công cho hơn 4.000 khách hàng góp phần giúp họ lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Phòng khám Da liễu Doctor Scar là đem lại những giải pháp và dịch vụ trị sẹo tốt nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng xóa bỏ mặc cảm về sẹo rỗ bằng phương pháp an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Tầm nhìn

Bằng tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ cùng khát vọng tiên phong trong lĩnh vực trị sẹo, Doctor Scar phấn đấu trở thành hệ thống Phòng khám chuyên trị sẹo rỗ uy tín, hiệu quả và lớn nhất Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

  • Tôn trọng: Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên và đối tác.
  • Chính trực: Lòng chính trực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.
  • Kỷ luật: Mỗi nhân viên Doctor Scar là một mảnh ghép xây dựng kỷ luật tổ chức và tuân thủ luật pháp quốc gia.
  • Tích cực: Giá trị tích cực hướng đến sự đúng đắn, tính hiệu quả. Giá trị tích cực sẽ giúp cho mỗi nhân viên Doctor Scar vượt qua giới hạn bản thân, gặt hái những thành công và lan tỏa lợi ích đến cộng đồng.
  • Tập trung vào khách hàng: Khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu, tối đa lợi ích của khách hàng bằng việc cung cấp các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến đảm bảo an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.
  • Hướng vào kết quả: Không ngừng học hỏi kiến thức, kỹ năng, xây dựng ý thức tiết kiệm cùng tinh thần kiên định, tập trung vào mục tiêu nhằm nâng cao hiệu quả công việc để gia tăng lợi ích cho khách hàng và cho Doctor Scar.

Địa điểm làm đẹp tin cậy

Phòng khám Da liễu Doctor Scar – Trị sẹo rỗ # 1 là phòng khám đầu tiên và duy nhất chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam. Tại địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy như Doctor Scar, quy trình thăm khám và điều trị sẽ được thực hiện trực tiếp bởi chính bác sĩ da liễu có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị sẹo.

Doctor Scar điều trị theo quy trình chuẩn y khoa kết hợp các công nghệ và phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Phòng khám tập trung nhiều vào các kỹ thuật hiện đại đang được áp dụng trên thế giới như: Bóc tách sẹo vi điểmLaser Fractional CO2, Lăn kim, RF siêu vi điểm,… kết hợp với công nghệ PRP - huyết tương giàu tiểu cầu nhằm đảm bảo hiệu quả chuyên sâu khi điều trị.

Khi đến với phòng khám, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin đầy đủ và chính xác về tình trạng sẹo của mình. Các liệu trình từ thăm khám, điều trị và chăm sóc sau điều trị đều tuân thủ nguyên tắc vô trùng, an toàn tuyệt đối theo chuẩn y khoa.

Giay-chung-nhan-kham-chua-benh-Doctor-Scar
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của Doctor Scar được Sở Y tế TP.HCM cấp

Đặc biệt sản phẩm sử dụng trong quá trình điều trị đều là các dòng mỹ phẩm và dược phẩm chính hãng, uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được FDA phê duyệt. Khách hàng sẽ được công khai giá bán, được tư vấn kỹ về các loại thuốc cũng như mỹ phẩm sử dụng trong suốt quá trình điều trị.

Vì vậy để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, khách hàng cần đến phòng khám để bác sĩ tư vấn trực tiếp, từ đó tùy theo từng tình trạng sẹo như thế nào khách hàng sẽ được áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

Doctor Scar cam kết chịu trách nhiệm 100% hiệu quả điều trị sẹo rỗ. Điều duy nhất chúng tôi yêu cầu ở bạn là sự tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.


Doctor Scar - Phòng khám CHUYÊN ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ tại Việt Nam
Hotline: 0976 52 8080
Địa chỉ: SS1N – Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Điểm: 5.0/5 (11 bình chọn)
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ

Bài viết liên quan

Trị sẹo rỗ/ sẹo lõm ở đâu hiệu quả tốt nhất

Trị sẹo rỗ/ sẹo lõm ở đâu hiệu quả tốt nhất

Cam kết chịu trách nhiệm 100% hiệu quả điều trị

Cam kết chịu trách nhiệm 100% hiệu quả điều trị

Đội ngũ Tư vấn Doctor Scar

Đội ngũ Tư vấn Doctor Scar

Đội ngũ Bác sĩ Doctor Scar

Đội ngũ Bác sĩ Doctor Scar

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016