Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Truyền thông nói về chúng tôi

Với một doanh nghiệp, được nhiều người biết đến là điều đáng mừng. Với Doctor Scar, được truyền thông và nhiều khách hàng nhớ đến giúp chúng tôi thêm tự tin rằng con đường mình đi là đúng.

Sứ mệnh của Doctor Scar

Là một phòng khám da liễu chuyên về điều trị sẹo rỗ, Doctor Scar luôn lấy sứ mệnh là mỗi ngày đều sẽ giúp thêm nhiều người thoát khỏi tình trạng sẹo rỗ. Đây cũng là lý do chúng tôi mong muốn có thêm nhiều khách hàng biết đến.

Chúng tôi hiểu, sẹo rỗ không chỉ là một bệnh về da, nó còn làm bề mặt da trở mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Không những thế, người bị sẹo rỗ còn thường xuyên cảm thấy tự ti, mặc cảm, đôi khi còn bị người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… lấy khuyết điểm ấy ra để đùa cợt. Đây là một nỗi đau.

Vậy nên, nếu bạn có người thân, bạn bè, người quen,… cũng bị sẹo rỗ, hãy cùng chúng tôi đồng hành cùng họ trong suốt quá trình điều trị, xóa bỏ sẹo rỗ, lấy lại làn da mềm mịn, trắng sáng và khỏe mạnh.

Doctor Scar trên Sheis

Sheis là một trang thông tin chuyên chia sẻ về thời trang và làm đẹp. Vậy trên Sheis sẽ nói gì đến phòng khám da liễu Doctor Scar?

Với tiêu đề: “Phát hiện phòng khám “đập tan” tự ti sẹo rỗ cực “xịn””, tác giả Sinh Vật Hay Quên đã bật mí cho độc giả hành trình tìm kiếm và điều trị sẹo rỗ của mình. Từ hành trình này, bạn có thể biết thêm về quy trình làm việc của phòng khám Doctor Scar cũng như một số phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả tại đơn vị này.

Để đọc bài viết về cuộc “hành trình” điều trị sẹo rỗ này, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

10-truyen-thong-noi-gi-ve-chung-toi-1
Một đoạn ngắn về Dotor Scar trên Sheis.

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016