Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Ứng dụng của công nghệ lăn kim RF kết hợp PRP tại phòng khám chuyên trị sẹo rỗ Doctor Scar

Không chỉ đạt hiệu quá đột phá trong điều trị sẹo rỗ. Công nghệ lăn kim sóng RF* kết hợp hợp huyết tương giàu tiểu cầu PRP còn được ứng dụng trong điều trị nhiều vấn đề khác về da.
lan-kim-rf
Trước và sau lăn kim RF kết hợp PRP lỗ chân lông được thu nhỏ và da sáng mịn hơn (*)

*Sóng RF là năng lượng điện tử có bước sóng 1 MHz. Sóng đi sâu vào lớp hạ bì và lớp mỡ dưới da, nhưng không gây tổn thương lớp thượng bì, sinh nhiệt và tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu, tăng dạng bạch huyết thải chất độc ra ngoài. 

lan-kim-rf-tri-seo-ro
Hiệu quả rõ rệt khi thực hiện lăn kim sóng RF kết hợp PRP (*)

5 ứng dụng của lăn kim RF kết hợp PRP

Công nghệ lăn kim RF hay còn gọi là công nghệ RF siêu vi điểm được áp dụng tại phòng khám chuyên trị sẹo rỗ Doctor Scar trong 5 ứng dụng chính như sau:

1. Thu nhỏ lỗ chân lông (*)

Công nghệ RF với cơ chế tác động kích thích tăng trưởng các mô tế bào ở lớp trung và thượng bì, phá hủy kết cấu các lớp collagen bị hư tổn, đồng thời nhanh chóng tái tạo lại làn da mới. Công nghệ này đạt hiệu quả cao trong điều trị thu nhỏ lỗ chân lông và làm căng mượt, mềm mịn làn da.

Hiệu quả điều trị đạt đến 70% chỉ sau 5 - 10 lần điều trị bằng công nghệ RF ta có thể thấy lỗ chân lông được thu hẹp (nhìn được bằng mắt thường).

2. Trị sẹo rỗ mức nhẹ (*)

Sẹo rỗ mức mức nhẹ chủ yếu là các vết sẹo rỗ chân tròn, bề mặt gồ ghề. Công nghệ RF kết hợp PRP kích thích tăng trưởng các mô tế bào ở lớp trung và thượng bì, phá hủy và tái cấu trúc lại kết cấu các lớp collagen bị hư tổn, tăng sinh collagen và elastin mới, tái tạo về mặt mới cho làn da. Ứng dụng công nghệ RF đạt hiệu quả cao trong điều trị làm đầy sẹo rỗ.

Đối với sẹo rỗ dạng nhẹ, công nghệ đạt hiệu quả tối ưu lên đến 80% (*), da sẽ được phục hồi gần như không thấy dấu vết của sẹo nữa.

3. Trị sẹo rỗ mức trung bình (*) 

Sẹo rỗ mức trung bình chủ yếu là các sẹo rỗ chân vuông (Boxcar Scar). Với loại sẹo này, cần nhiều thời gian hơn sẹo rỗ dạng nhẹ. Tuy nhiên, vẫn có thể đạt 70% sau 5 - 10 lần điều trị.

4. Trị sẹo rỗ mức nặng (*)

Sẹo đã hình thành lâu năm với vùng sẹo lõm nặng. Sẹo hư tổn với đa phần là sẹo rỗ chân nhọn. Quá trình điều trị dài hơn sẹo rỗ dạng mức trung bình nhưng cũng đạt hiệu quả cao, sẹo sẽ mờ dần, da trắng sáng hơn. Hiệu quả điều trị đạt 50 - 70% tùy vào cơ địa từng người mà quá trình điều trị kéo dài từ 5 - 10 lần.

Tuy nhiên, sẹo rỗ càng nặng thì quá trình điều trị càng lâu và tác dụng của công nghệ RF kết hợp PRP càng thấp. Bởi vì sẹo rỗ nặng, lâu năm sẽ rất khó làm mờ đạt hiệu quả như sẹo dạng nhẹ hay trung bình.

5. Trẻ hóa da

Ngoài điều trị sẹo rỗ, công nghệ lăn kim RF kết hợp PRP còn điều trị được nhiều vấn đề về da như: sạm da, nám da, tàn nhang, da nhăn nheo, lão hóa da... Thay khác và trẻ hóa da một cách rõ rệt.

lan-kim-tre-hoa-da
Trẻ hóa da - bạn đã tìm lại hình ảnh bạn của ngày hôm qua (*)

Tại sao nên thực hiện lăn kim RF tại Doctor Scar?

Khi thực hiện phương pháp lăn kim RF kết hợp PRP tại Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi tối cao của khách hàng.

Chúng tôi có:

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 - luôn nỗ lực và cam kết điều trị sẹo rỗ tốt nhất cho các bạn đang gặp vấn đề gì về da, đặc biệt là điều trị chuyên sâu sẹo rỗ.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

Bí quyết chăm sóc da sau RF siêu vi điểm kết hợp PRP

Bí quyết chăm sóc da sau RF siêu vi điểm kết hợp PRP

Khám phá công nghệ trị sẹo rỗ RF siêu vi điểm kết hợp PRP

Khám phá công nghệ trị sẹo rỗ RF siêu vi điểm kết hợp PRP

Serum đặc trị sẹo rỗ và các sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng

Serum đặc trị sẹo rỗ và các sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng

Thuốc trị rạn da

Thuốc trị rạn da

Quy trình lăn kim RF kết hợp PRP tại Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1

Quy trình lăn kim RF kết hợp PRP tại Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016