Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Vì sao đông đảo khách hàng điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar?

Vì sao đông đảo khách hàng điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar, chúng ta hãy cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi này.

Vì sao đông đảo khách hàng điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar, chúng ta hãy cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi này.

bac-si-tri-seo

Sẹo rỗ là kẻ thù đối với nhan sắc. Việc loại bỏ sẹo rỗ tuy không đơn giản, nhưng sẽ cho kết quả tốt nếu như thực hiện đúng phương pháp và liệu trình và phải tìm đúng nơi để “chọn mặt gửi vàng” để bảo đảm an toàn và đạt hiệu quả tối đa khi điều trị.

bac-si-tri-seo

6 lí do khách hàng luôn tin tưởng chọn Doctor Scar điều trị sẹo rỗ

  1. Tại Doctor Scar, quy trình thăm khám và điều trị sẽ được trực tiếp thực hiện bởi chính bác sĩ da liễu có chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ điều dưỡng tại phòng khám cũng được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp theo chuẩn y khoa.
  2. Tại phòng khám tập trung nhiều phương pháp và công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay trong điều trị sẹo rỗ theo đúng chuẩn y khoa thế giới như Lazer Fractional CO2, RF Siêu Vi Điểm, Lăn Kim… kết hợp với công nghệ PRP - huyết tương giàu tiểu cầu - nhằm đảm bảo hiệu quả chuyên sâu nhất khi điều trị.
  3. Có phác đồ điều trị thích hợp dành riêng cho từng tình trạng sẹo rỗ; cũng như sẽ kết hợp nhiều phương pháp khác nhau trên một liệu trình để tăng tối đa hiệu quả nhưng vẫn đảm báo mức giá tối ưu nhất cho khách hàng.
  4. Khách hàng đến với phòng khám da liễu Doctor Scar sẽ được tư vấn thông tin đầy đủ và chính xác nhất về tình trạng sẹo rỗ của mình. Các liệu trình từ khâu thăm khám, điều trị và chăm sóc sau điều trị đều tuân thủ nguyên tắc vô trùng, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn y khoa.
  5. Các dòng sản phẩm sử dụng trong quá trình điều trị đều là các dòng dược mỹ phẩm chính hãng, uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả các sản phẩm đều đã được chứng nhận về hiệu quả, an toàn và được các bác sĩ da liễu trên thế giới khuyên dùng. Khách hàng sẽ được công khai giá bán, được tư vấn kỹ về các loại thuốc cũng như mỹ phẩm sử dụng trong suốt quá trình điều trị.
  6. Vì vậy, để xác định sẹo rỗ của mình đang ở tình trạng nào và có phương pháp điều trị phù hợp tương ứng, các bạn cần được khám và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ da liễu có chứng chỉ hành nghề. Vì chỉ có bác sĩ da liễu mới có đủ chuyên môn, kinh nghiệm để tư vấn cho bạn phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho từng tình trạng sẹo rỗ. Các bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín được Sở Y Tế cấp giấy phép hành nghề và do chính bác sĩ trực tiếp khám để được tư vấn tốt nhất.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Phương pháp lăn kim PRP và những ưu điểm

Phương pháp lăn kim PRP và những ưu điểm

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016