Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điều trị sẹo rỗ lâu năm cùng khách hàng Thảo Trâm

Điều trị sẹo rỗ lâu năm thành công chính là điều mà bạn Thảo Trâm đã làm được. Tại Doctor Scar bạn đã thực hiện được điều mình mong muốn.

Nguyên nhân bị sẹo rỗ

Bị mụn bọc từ năm lớp 9, sau đó là những năm tháng học hành làm việc song song, liên tục thức khuya và ăn mì gói đã khiến chị Thảo Trâm 15 năm sống chung với mụn. Từ đó để lại chiến tích là những vết sẹo rỗ trên gương mặt của mình trong suốt quãng thời gian dài.

Sau này khi đã dứt hẳn mụn, chị Bảo Trâm mới quyết định quyết tâm tìm một nơi để điều trị những vết sẹo của mình, để cảm thấy tự tin hơn với làn da chính mình.

Đến với Doctor Scar, trải qua quá trình khám và điều trị chuẩn y khoa tại Phòng Khám. Chỉ sau lần điều trị đầu tiên, tình trạng sẹo rỗ của chị đã cải thiện đáng kể.

Đặc biệt ở vùng sẹo rỗ nặng do mụn bọc để lại đã mờ dần. Chị cảm thấy rất vui với quyết định của mình, và hy vọng sẽ dứt điểm được sẹo rỗ sau khi kết thúc liệu trình.

 

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

Vì sao đông đảo khách hàng điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar?

Vì sao đông đảo khách hàng điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar?

5 lý do Laser Fractional CO2 trị sẹo rỗ hiệu quả nhất

5 lý do Laser Fractional CO2 trị sẹo rỗ hiệu quả nhất

Khách hàng điều trị sẹo rỗ Phạm Thị Trúc Linh

Khách hàng điều trị sẹo rỗ Phạm Thị Trúc Linh

Bí mật giúp ca sĩ Hoàng Nam điều trị sẹo rỗ thành công

Bí mật giúp ca sĩ Hoàng Nam điều trị sẹo rỗ thành công

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016