Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điều trị sẹo rỗ tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng sự thật về hiệu quả mà các phương pháp này có như lời khen được nhiều người đồn thổi trên các trang mạng. Đặc biệt là cách trị sẹo rỗ bằng dầu dừa, cơ chế điều trị và hiệu quả thực tế là như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu để có lời giải đáp bạn nhé!Phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng thuốc đông y gia truyền, thuốc rượu đông y hiện nay được rất nhiều người truyền tai nhau và sử dụng, nhưng đã có những trường hợp da bị viêm nhiễm nặng nề do sử dụng các loại thuốc này, nguyên nhân do đâu? và trị sẹo rỗ bằng thuốc đông y có thật sự hiệu quả như lời đồn không?


Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016