Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 097 652 8080 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Kiến thức làm đẹpSẹo lâu năm ở chân thực ra là một trong những loại sẹo khó chữa và gây đau đầu khi khổ chủ phát hiện ra nó gây mất tự tin. Khi đó họ mới cuống cuồng tìm phương pháp để điều trị sẹo ở chân. Nhất là các cô gái thích xúng xính váy vóc, quần sooc ngắn khoe chân thon. Vậy làm sao để trị sẹo lâu năm ở chân?Bỏng có nhiều nguyên nhân gây ra khiến người mắc phải vừa đau đơn vừa lo sợ. Đau vì bị bỏng và lo lắng vì sợ mất thẩm mỹ do để lại sẹo. Thế nhưng bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng nhiều vì đã có cách trị sẹo bỏng cực hay được Doctor Scar chia sẻ dưới đây để bạn có thể tự tin chẳng ngại sẹo.


Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016

icon appointment

Đặt lịch hẹn

sm-zalo