Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Lăn kim da mặt điều trị sẹo rỗ có thật sự tốt không?

Lăn kim da mặt là một phương pháp điều trị sẹo rỗ thịnh hành hiện nay, vậy nó có thật sự tốt không, hãy cùng Doctor Scar tìm hiểu.

Lăn kim da mặt điều trị sẹo rỗ là một phương pháp điều trị da thịnh hành hiện nay. Chúng ta dễ dàng thấy các bệnh viện thẩm mỹ, các spa đang quảng cáo rầm rộ cho công nghệ này. Vậy lăn kim da mặt có thật sự là cách tốt nhất để cải thiện làn da bị sẹo rỗ?

Lăn kim da mặt điều trị sẹo rỗ là gì?

“Lăn kim da mặt là liệu pháp vi điểm hay còn gọi là liệu pháp tăng sinh collagen, nó có tác dụng tái tạo da, điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm rất hiệu quả. Đây không chỉ là một phương pháp an toàn và hiệu quả cho những ai gặp vấn đề về sẹo rỗ, sẹo lõm, mà còn có tác dụng giúp da được hấp thu dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng da tối ưu hơn” - Bác sĩ Mi - Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 - chia sẻ với chúng tôi như thế. Chúng ta hãy tìm hiểu xem lăn kim da mặt có thật sự tốt hay không?

Trao đổi với các chuyên gia của Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1, chúng tôi được biết lăn kim da mặt là phương pháp điều trị tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Đó là phương pháp khoa học do một bác sĩ người Pháp Michael Pistor khởi xướng từ năm 1952. Có một làn da mịn màng, tươi trẻ là mong ước của tất cả mọi người. Thế nhưng, có nhiều bạn không may mắn như thế, họ bị sẹo rỗ hoặc sẹo lõm khiến cho da mặt xấu, bản thân kém tự tin. Phương pháp lăn kim da mặt là giải pháp tối ưu dành cho các bạn có làn da như vậy.

lan-kim-tri-seo-ro
Trước và sau lăn kim trị sẹo rỗ (*)

Lăn kim da mặt điều trị sẹo rỗ có thật sự tốt hay không?

Vấn đề này là thắc mắc của rất nhiều người. Có thể do ở Việt Nam, lăn kim da mặt còn là phương pháp điều trị da còn mới mẻ. Nhưng ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… người ta đã sử dụng phương pháp lăn kim dưỡng da này bởi vì nó an toàn và hiệu quả. Tùy tình trạng da, bác sĩ của Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 sẽ tư vấn và đưa ra chỉ định điều trị lăn kim bao nhiêu lần. Chỉ cần lần đầu lăn kim, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện lên đến 30% (*). Lăn kim da mặt vài lần (*) bạn sẽ từ biệt nỗi lo sẹo rỗ hay sẹo lõm. Mỗi lần lăn kim, bác sĩ của Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 - đều sử dụng kim lăn một lần và là kim lăn, dược mỹ phẩm của Mỹ - được FDA chứng nhận, môi trường, dụng cụ lăn kim vô trùng nên tuyệt đối an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn.

Như vậy, lăn kim da mặt là phương pháp tốt nhất hiện nay cho việc điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm. Tại Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1, đó chính là cách tốt nhất khiến bạn tìm lại làn da xinh đẹp của mình.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016