Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Nên trị sẹo lồi tại bệnh viện da liễu hay thẩm mỹ viện?

Sẹo lồi là một trong những dạng sẹo khó điều trị nhất trong số các loại sẹo. Không chỉ cần đúng phương pháp mà còn phải kiên trì. Có nhiều người đã lựa chọn đến bệnh viện da liễu để xử lý sẹo lồi. Tuy nhiên độ hiệu quả không phải lúc nào cũng mang lại cao nhất. Hơn nữa mất công chờ đợi cũng khiến việc điều trị trở nên khó khăn. Vậy trị sẹo lồi tại bệnh viện da liễu có thật sự tốt không?

Trị sẹo lồi ở bệnh viện da liễu có thật sự hiệu quả?

Điều trị sẹo lồi luôn phải chú ý chọn nơi uy tín, nếu không sẽ khiến cho việc điều trị trở nên kém hiệu quả. Bệnh viện da liễu chính là điểm dừng chân của rất nhiều người. Đơn giản vì đây là nơi uy tín đầu ngành. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc vì điều trị sẹo ở đâu cũng sẽ có ưu điểm và hạn chế. 

trị sẹo lồi ở bệnh viện da liễu tphcm
Điều trị sẹo lồi ở bệnh viện da liễu an toàn, uy tín

Ưu điểm khi điều trị sẹo lồi tại bệnh viện da liễu

Bệnh viện da liễu là một trong những địa chỉ điều trị các bệnh về da uy tín. Cơ quan đầu ngành này về da luôn mang lại sự yên tâm cho người điều trị. Chúng ta có thể kể tới một vài ưu điểm như:

 • Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám và điều trị đảm bảo tìm đúng phương pháp, vì thế đảm bảo sự hiệu quả tối đa khi điều trị.
 • Phương pháp điều trị thường xuyên được cập nhật, tân tiến và hiện đại nhất, nhờ đó mà sẹo lồi sẽ được khắc phục tối đa nhất khi điều trị.
 • Đảm bảo vệ sinh và trang thiết bị y tế nhờ quy trình an toàn của bệnh viện.
 • So với các cơ sở thẩm mỹ tư nhân, chi phí điều trị sẹo lồi ở bệnh viện thấp hơn.

Hạn chế khi điều trị sẹo lồi tại bệnh viện da liễu

Bên cạnh những ưu điểm thì điều trị tại đây cũng có những hạn chế nhất định, chẳng hạn như:

 • Vì là cơ sở đầu ngành uy tín nên sẽ có lượng người tới rất đông. Bạn sẽ mất thời gian chờ đợi để tới lượt khám chữa.
 • Vì bệnh nhân nhiều nên đa phần các bác sĩ không thể dành ưu tiên hoặc tận tình tỉ mỉ như cơ sở tư nhân hay phòng khám da liễu bên ngoài.
điều trị sẹo lồi tại bệnh viện da liễu
Bạn sẽ phải chờ đợi lâu và không được chăm sóc tận tình vì bệnh nhân quá đông

Có thể thấy điều trị sẹo lồi ở bệnh viện da liễu an toàn, hiệu quả nhưng khá mất thời gian. Đôi khi không được chăm sóc và phục vụ tận tình như các cơ sở da liễu tư nhân.

Có nên đến thẩm mỹ viện trị sẹo lồi?

Ngoài bệnh viện da liễu bạn có thể lựa chọn các thẩm mỹ viện uy tín để điều trị sẹo lồi. Tuy nhiên tại các thẩm mỹ viện, bạn cũng sẽ thấy một số ưu điểm và hạn chế.

Ưu điểm khi điều trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện

Khi điều trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện, bạn sẽ thấy một số những ưu điểm dưới đây:

 • Dễ dàng đặt hẹn trước, không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Hầu như các thẩm mỹ viện đều sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng online luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 • Phương pháp điều trị sẹo lồi tại các thẩm mỹ viện lớn cũng rất hiện đại, mức độ hiệu quả cũng tương đối tốt.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất tận tình, đảm bảo tốt hơn so với bệnh viện da liễu. Họ có thể hướng dẫn, gọi điện để nhắc nhở, hỏi thăm khách hàng của mình sau dịch vụ.
thẩm mỹ viện trị sẹo lồi
Tới thẩm mỹ viện điều trị sẹo lồi sẽ được chăm sóc nhiệt tình

Hạn chế khi điều trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện

Bên cạnh những ưu điểm thì hạn chế khi tới những địa chỉ điều trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện chính là:

 • Không có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Muốn chọn được bác sĩ có chuyên môn bạn sẽ phải tìm nơi uy tín, tìm hiểu về lý lịch của đội ngũ bác sĩ.
 • Không đảm bảo hiệu quả cao và phương pháp điều trị không cập nhật như bệnh viện. Bởi nguồn vốn đầu tư thẩm mỹ viện không phải lúc nào cũng lớn.
 • Giá thành cao, không có độ trách nhiệm cao về hiệu quả điều trị sẹo nếu gặp phải nơi kém uy tín.

Trị sẹo lồi tại phòng khám chuyên trị sẹo, tại sao không?

Nếu bạn muốn lựa chọn một địa chỉ uy tín vừa đảm bảo hiệu quả, tận tâm lại không mất thời gian chờ đợi, hãy chọn phòng khám da liễu chuyên trị sẹo. Chẳng hạn như Doctor Scar chính là một trong những địa chỉ rất được tin tưởng.

Ưu điểm

 • Đội ngũ y Bác sĩ chuyên môn cao, đảm bảo tư vấn và thăm khám tốt nhất.
 • Phương pháp điều trị sẹo tiên tiến, hiện đại.
 • Đảm bảo điều trị hiệu quả, cam kết về trách nhiệm dịch vụ.
 • Tư vấn tận tình, có đội ngũ chăm sóc bệnh nhân thân thiện nhất.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng.
 • Giá thành hợp lý.

Hạn chế

Nếu là phòng khám chuyên trị sẹo sẽ chủ yếu phục vụ bệnh nhân bị các vấn đề về sẹo. Vì vậy các vấn đề về da đôi khi không phục vụ được hết như bệnh viện da liễu hay làm đẹp như thẩm mỹ viện. Tuy nhiên đảm bảo độ chuyên sâu và hiệu quả tốt.

điều trị sẹo lồi tại doctor scar
Lựa chọn phòng khám điều trị sẹo chuyên sâu Doctor Scar đảm bảo uy tín

Lời kết

Bạn cần tìm một phòng khám chuyên điều trị sẹo lồi, đến ngay Doctor Scar để được hỗ trợ tốt nhất. Nếu bạn đang muốn tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, P. 15, Q. 10, TP. HCM 

Giờ làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 

Emai: chuyentriseo@doctorscar.vn

Điện thoại 028 22394040

Website: https://www.doctorscar.vn 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Điểm: 5.0/5 (6 bình chọn)
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ
Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016