Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 097 652 8080 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Lăn kim

Đây là phương pháp cực kì thích hợp trong điều trị sẹo rỗ nhẹ, trẻ hóa da và giảm thâm. Phương pháp này sử dụng những mũi kim nano siêu nhỏ tạo tổn thương vi điểm trên bề mặt da, giúp kích thích quá trình tăng sinh collagen và elastin mạnh mẽ, đồng thời mở đường truyền để các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu vào bên trong, giúp tái tạo tế bào da mới.

07-10-2019

Phương pháp lăn kim được ứng dụng rộng rãi trong làm đẹp. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn về hiệu quả của nó mang lại. Vậy phương pháp lăn kim có trị thâm được không, nếu được thì quy trình diễn ra như thế nào? Đi tìm câu trả lời trong phần chia sẻ dưới đây của chúng tôi.


05-10-2019

Bạn bị nám và khi tìm hiểu bạn được giới thiệu tới phương pháp lăn kim. Vậy phương pháp lăn gì có trị nám da hiệu quả được không? Nếu được thì quy trình trị nám bằng phương pháp mới này đúng chuẩn như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi.


Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016

icon appointment

Đặt lịch hẹn

sm-zalo

Tư vấn ngay